Kanni / கன்னி
Gross:1kgNet:800gms
₹185 ₹200
Kalingan / கலிங்கன்
Gross:1kgNet:800gms
₹450 ₹500
Salai / சாளை மீன்
Gross:1kgNet:800gms
₹150 ₹200
Kadal Aiyirai / கடல் அயிரை
Gross:1kgNet:800gms
₹150 ₹1,200
Black Mullet / கரு நகரை
::
₹250 ₹300
Katta Mural / கட்ட முரல்
::
₹400 ₹450
Mavula / மாவுலா
Gross:1kgNet:800gms
₹400 ₹450
Kalavaa / கலவா
Gross:1kgNet:800gms
₹350 ₹400
Romeo Fish / ரோமியோ
Gross:1kgNet:800gms
₹350 ₹400
Kendai / கெண்டை
::
₹160 ₹250
Viraal Fish / விரால் மீன்
::
₹400 ₹450
Sengani/செங்கனி
::
₹350 ₹400
Vanjaram/king Fish/வஞ்சரம்
::
₹699 ₹900
Koduva/sea Bass/கொடுவா
::
₹650 ₹700
Parrot Fish Small / கிளி மீன்
::
₹200 ₹300
Sankara Fish/சங்கர மீன்
::
₹300 ₹450
Kumula Fish/குமலா மீன்
::
₹250 ₹300
Travelly Fish / பாறை
::
₹400 ₹500
Oodagam\ஊடகம்
::
₹350 ₹500
Katti Kaalai/கட்டி காலை
::
₹500 ₹600
Kalingan Mural\கலிங்கன் முரல்
::
₹400 ₹450
Pulla Mural\புள்ள முரல்
Gross:100gms:
₹350 ₹400
Squid \கனவா மீன்
Gross:100gms:
₹300 ₹400
Neivalai Meen\நெய்வாலை மீன்
::
₹350 ₹400
Thirukkai Meen \ திருக்கை மீன்
::
₹150 ₹300
Manja Nagarai / மஞ்சநகரை மீன்
::
₹350 ₹400
Semmen /செம்மீன்
::
₹350 ₹400
Pulli Vaaval / புள்ளி வாவல்
::
₹349 ₹450
Koliya Mural / கோழியா முறல்
::
₹650 ₹750
Aavarampoo Nagarai / ஆவாரம்பு நகரை
::